top of page

Group

Public·94 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng từ hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, mẫu mã và chủng dòng mai.

Theo dự đoán năm nay, giá mai vàng sẽ ko sở hữu rộng rãi biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào trị giá gia tăng, sức khó khăn của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện giờ sẽ nao núng từ 3 triệu đồng đối sở hữu những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ sở hữu mức giá cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đó, các cây mai vàng trong khoảng một tới 4 mùa vẫn là sự chọn lọc ưa thích của phổ thông người. Mang giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức sở hữu giá nghiêng ngả trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý mang giá dao động từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc có giá động dao từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai sở hữu giá chao đảo trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung với giá động dao từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc tuyển lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù tới các cây mai có vẻ mẫu mã đẹp và tình trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu thị rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp mang khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Nhận định cao thường là cái cây mai đã trải qua rộng rãi năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất một cách thiên nhiên tạo nên những con đường cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải trơn tru láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng sở hữu các hốc lõm tự dưng. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Tìm hiểu cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi. Và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn thể hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta sở hữu thể định giá mai 1 cách chính xác nhất.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page