top of page

Group

Public·151 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong những cơ sở trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng chu đáo và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các mẫu mai được nuôi trồng và coi sóc chăm chút, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • autismparentengage
 • Timothy Long
  Timothy Long
 • Job und Fortbildung
  Job und Fortbildung
 • Sagar Sharma
  Sagar Sharma
 • DaVegasIndia
  DaVegasIndia
bottom of page