top of page

Group

Public·104 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã với tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho các tổ chức chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm ham và có thêm thu nhập.

Sau nhiều năm gắn bó có công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được nhiều kinh nghiệm, tới năm 2017, anh xây dựng thương hiệu doanh nghiệp mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Xem thêm: giá mai vàng hoành 50.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về khoa học săn sóc, phương pháp nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai đến thời gian thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người mua, cần chú trọng khâu làm gốc. ngoài ra, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải khôn cùng tận tường. Sau lúc hoàn tất những công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng thị trấn hội. bí quyết khiến này giúp anh lăng xê sản phẩm nhiều hơn đến có mọi người, tiếp cận người mua, tiện dụng tiêu thụ. người mua với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page