top of page

Group

Public·150 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ quát người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày sở hữu tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp mang gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to to, nhưng sự hãn hữu có và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ biến người để ý mua có tầm giá sắp 2 tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm yêu thích của ông trằn Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với mức giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã có tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của bồ cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có giá trị cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bao la 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán sở hữu chi phí 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc trưng và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • autismparentengage
 • Job und Fortbildung
  Job und Fortbildung
 • Sagar Sharma
  Sagar Sharma
 • DaVegasIndia
  DaVegasIndia
 • Migliori Serie TV
  Migliori Serie TV
bottom of page