top of page

Group

Public·91 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng không khí Tết đã bắt đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể không trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị tìm mua cho mình các cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

chăm sóc phôi mai vàng là một trong những hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ lưỡng và kỹ càng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các chiếc mai được nuôi trồng và chăm sóc chu đáo, tận tường từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những hạ tầng chuyên về cung ứng và trồng phổ biến cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới có tay quý khách. Đặc biệt, Hoa Điệp còn sở hữu nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc coi sóc, uốn sửa mai theo đề xuất của khách hàng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page