top of page

Group

Public·94 members
thanh tran
thanh tran

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua, bạn với do dự về phương pháp cách trưng bày những chiếc hoa tết khái quát và mai vàng kể riêng không? Trong bài viết hôm nay hãy cộng Bách Hóa XANH Nhận định 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


phôi mai vàng đẹp là một mẫu hoa được rất nhiều gia đình Việt tuyển lựa để trang trí tết, nó biểu trưng cho sự cao quý và may mắn. Tuy nhiên, các nghệ nhân làm vườn còn uốn nắn để tạo ra các thế mai khác nhau, biểu tượng cho những ý nghĩa khác nhau. Hãy cộng Bách Hóa XANH Nhận định ngay những thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

một.Thế mai trực

Mai vàng với thế trực thường mọc thẳng đứng, thanh mảnh từ gốc tới ngọn và cành lá gọn gàng, cân đối. Những cây mai được tạo thế trực biểu trưng cho hình tượng của các người quân tử quật cường, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

ngoài ra các nghệ nhân còn tạo thêm 1 số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự sung túc, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

hai.Thế mai thác đổ

Đây là 1 trong các thế hơi lạ mắt lúc cành và ngọn mọc theo hướng hạ thấp xuống như một ngọn thác.

Thế thác đổ

mặc dù mọc đổ xuống dưới nhưng chúng với sinh khí mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì vậy mà mai thế đổ biểu trưng cho sinh khí mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi cạnh tranh, trắc trở.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page