top of page

Group

Public·94 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là một trong các cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng chu đáo và chu đáo mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những cái mai được nuôi trồng và trông nom tỷ mỉ, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page