top of page

Group

Public·151 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.


một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là gì là một trong những hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chu đáo và kỹ càng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi hoàn hảo tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các cái mai được nuôi trồng và săn sóc tỷ mỉ, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở vật chất chuyên về cung ứng và trồng phổ biến dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến sở hữu tay người mua. Đặc thù, Hoa Điệp còn với nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo yêu cầu của người dùng.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • autismparentengage
 • Timothy Long
  Timothy Long
 • Job und Fortbildung
  Job und Fortbildung
 • Sagar Sharma
  Sagar Sharma
 • DaVegasIndia
  DaVegasIndia
bottom of page